Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Các bạn cần hiểu biết kỹ hơn về sữa con ong chúa

 

Sữa ong chúa là những chất dinh dưỡng đậm đặc do ong thợ tiết ra để nuôi ấu trùng bình thường trở thành ong chúa. Được ăn sữa ong chúa trong suốt cuộc đời nên con ong chúa sống lâu gấp 40 lần và lớn lao hơn gấp 2 lần so với ong thợ (anh em cùng gen và cùng điều kiện sinh trưởng). Sự tồn tại của cả đàn ong phụ thuộc vào ong chúa, ong chúa đẻ trung bình 2.000 trứng mỗi ngày, một có chức năng hoành tráng cho một sinh vật nhỏ bé như vậy. Vì vậy, ong chúa phải nhận được hỗ trợ tích cực từ dinh dưỡng như: các axit amin, axit béo, steroid, nội tiết tố, vitamin và khoáng chất, tất cả đều được bồi dưỡng bởi sữa ong chúa. Ong chúa sống đến bảy năm, trong khi một con ong thợ sống trong sáu tuần. Khởi đầu của ong chúa và ong thợ hoàn toàn giống nhau đều là những trứng ong có cùng gen di truyền. Thực tế cho thấy chỉ có sữa ong chúa là tác nhân duy nhất làm nên cuộc sống hàng ngày hàng ngày lâu dài, sức mạnh thể chất, khả năngsản sinh rất lớn của ong chúa.

 “Trong tự nhiên và thậm chí trong phòng nghiên cứu ta cũng không thể tìm thấy chất nào có cơ hội làm nên quá trình sửa đổi sinh học đặc sắc như vậy”- Trích lời Tiến sĩ Cass Ingram.

Nghiên cứu kỹ về hồ sơ dinh dưỡng của sữa ong chúa là rất là quan trọng, nhờ đó phụ nữ có giải pháp nhận thức được về sức mạnh của sữa ong chúa và tại sao nó lại làm được một vài điều kỳ diệu?

 -sữa ong chúa royal jelly của úcrất giàu protein, 13% tính theo trọng lượng.

 - Hàm lượng rất cao các axit béo, một số loại thiết yếu nhất của axit béo có trong sữa ong chúa là các axit hydroxy quan trọng cho hệ thống miễn dịch. 10-HDA được chứng minh trong một nghiên cứu kỹ của tạp chí Nature vào năm 1959 về công dụng chống ung thư, nuôi dưỡng làn da và kháng khuẩn. 10-HDA chỉ có trong sữa ong chúa tự nhiên.

 - Sữa ong chúa cũng chứa phospholipid rất cao quan trọng đối với có có chức năng não. Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu kỹ đang tìm sữa ong chúa có tác dụng đối với bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

 - Hàm lượng rất cao RNA và DNA trong sữa ong chúa đóng vai trò cần thiết đối với có trách nhiệm não và di truyền.

 - Acetylcholine và Globulin. Globulin có hàm lượng cao trong sữa ong chúa cũng rất thiết yếu đối với việc giúp tăng hệ thống miễn dịch. Không có nguồn nào khác chứa globulin tự nhiên và nhiều như sữa ong. Nếu hệ thống miễn dịch của quý bà thấp, sữa ong chúa sẽ dần dần thúc đẩy nó.

 - Sữa ong chúa còn là nguồn bổ sung thêm chất bổ insulin tự nhiên rất giàu có, điều này giải thích vì sao nếu người bệnh tiểu đường ăn một lượng sữa ong chúa đều đặn trong thời gian nhất định sẽ ổn định được insulin và có biện pháp khỏe mạnh lại bình thường.

- Sữa ong chúa là nguồn đầu pantothenic acid. Pantothenic thiết yếu để làm đối với toàn bộ các steroid trong tuyến thượng thận, đối với nội tiết tố buồng trứng, cho sự trao đổi chất estrogen. Pantothenic  rất cần cho có chức năng của tim để giữ đối với tim đập tốt. Pantothenic acid rất quan trọng để kích thích việcsản xuất các globulin miễn dịch, các protein mà các tế bào bạch cầusản xuất để giữ gìn chị em chống lại virus, vi khuẩn, nấm và v..V.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

- Sữa ong chúa cũng là nguồn cực tốt bổ sung thêm dưỡng chất riboflavin (vitamin B2 quan trọng cho nhiều quá trình tế bào. Nó đóng một chức năng chính thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng, và đối với sự chuyển hóa của chất béo, cơ quan xeton, carbohydrate, và protein) và nguồn tốt nhất của pyridoxine, vitamin B6, B12, A, D.

 - Sữa ong chúa là một nguồn tối cao của albumin (là một điều rất quan trọng, quan trọng cho các nhiệm vụ của tim, đối với máu và để thực hiện protein, và nó liên kết với canxi và mang nó đến tận xương tủy. Nếu phái yếu có một vài lượng canxi thấp, thì sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện điều đó.

 -sua ong chua loi ichchứa rất nhiều enzym vì vậy cách tin tưởng tin dùng sữa ong chúa tốt nhất là ngậm dưới lưỡi, lúc này sữa ong chúa sẽ thấm trực tiếp vào máu và đi đến nuôi dưỡng các tế bào và da.

 - Sữa ong chúa có nguồn lecithin phong phú hơn bất kỳ loại thực đơn nào khác. Inositol và choline, hai yếu tố của lecithin được tìm thấy trong sữa ong chúa với số lượng lớn.

 - Estradiol là loại hình cụ thể của estrogen tìm thấy trong sữa ong chúa. Do đó, sữa ong chúa là thuốc bổ lý tưởng cho việc đảo chiều rối loạn nội tiết tố. Một loạt các điều kiện liên quan đến hệ thống nội tiết tố, chẳng hạn như u nang buồng trứng, co thắt tử cung, u xơ, PMS, hội chứng mãn kinh, vô sinh, viêm màng dạ con, sảy thai, tiền sản giật, liệt dương, suy thượng thận, và ham muốn tình dục thấp.

 - Sữa ong chúa cũng là một nguồn tự nhiên của hormone steroid.

 “Sữa ong chúa là loại một số những dưỡng chất quý quý tổng quát mà tất cả mọi người mong muốn. Đây là loại thuốc bổ được chứng minh bởi các tìm hiểu khoa học để trẻ hóa các bộ phân cơ thể một bí quyết tự nhiên và an toàn: nội tiết tố, dẫn truyền thần kinh, enzyme, amino axit, globulin miễn dịch, axit hydroxy, tiền chất collagen, vitamin nhóm B, vitamin tan trong chất béo, và khoáng chất” – Tiến sĩ Cass Ingram (The Longevity Solution: Stabilized Royal Jelly).

 MỘT SỐ tác dụng NỔI BẬT CỦA SỮA ONG CHÚA.

 Sức sống và làm trẻ lại

 Sau hơn mười năm điều trị bằng sữa ong chúa, Tiến sĩ HW Schmidt, một nhà nghiên cứu kỹ Đức đối với Hiệp hội Y tế Đức cho biết, sữa ong chúa là dưỡng chất quý hiếm có Giá sản phẩm trị nhất trong việc làm trẻ hơn tuổi hiện tại và giúp  khôi phục tất cả các bộ phân cơ thể. Các nhà nghiên cứu cũng đã tìm thấy rằng sữa ong chúa làm làm trẻ hơn tuổi hiện nay các mô ở người già. Vì vậy phái yếu cần có cái nhìn nghiêm túc về vai trò của sữa ong chúa trong việc chống lão hóa ở người.

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 “Hàng chục nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa đẩy lùi quá trình lão hóa. Công dụng này được nhìn thấy trong nghiên cứu kỹ và thực nghiệm. Sữa ong chúa giữ độ ẩm thật hoàn hảo của da. Nó cũng bồi dưỡng dinh dưỡng, trợ giúp sự tái sinh của các tế bào da. Sữa ong chúa có chứa kích thích tố steroid để loại bỏ sưng và viêm. Kích thích tố tự nhiên như vậy cũng thúc đẩy các cơ quan quan trọng, chẳng hạn như tuyến yên, tuyến thượng thận và buồng trứng, có có chức năng giảm theo độ tuổi.

 “Sữa ong chúa là một loại thức ăn có một hồ sơ an toàn tương tự như những loại thực phẩm tự nhiên khác, hoàn toàn ăn được và an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. &Ldquo;

 Sản khoa và phụ khoa

Các steroid có trong sữa ong chúa tự nhiên kiểm soát một loạt các có trách nhiệm phụ nữ, trong đó có rụng trứng, kinh nguyệt, thụ tinh, kiểm soát nhiệt độ, kích thích chuyện phòng the, và ham muốn tình dục. Do đó, các rối loạn về tuyến nữ thường do sự thiếu hụt và / hoặc sự mất cân bằng trongchế tạo hormone steroid và / hoặc chuyển hóa. Cả estrogen và progesterone là steroid. Tìm hiểu đã ghi nhận sự đảo ngược của u nang vú, đau nhức, sưng và viêm khi tin tưởng thường xuyên dùng sữa ong chúa.

 Bệnh ở người già

 “Bệnh tâm thần của người cao tuổi thường cải thiện đáng kể sau khi điều trị bằng sữa ong chúa. Binet lưu ý rằng sữa ong chúa thường có hữu hiệu trong việc đảo ngược các rối loạn tâm thần nhìn thấy trong các bệnh lão suy. Royden Brown mô tả một trường hợp bệnh Parkinson trong đó cải thiện đáng kể. Bác sĩ Đức cũng ứng dụng nó cho tình trạng này, mô tả một số trường hợp thuyên giảm. Sữa ong chúa bồi bổ những dưỡng chất quý hiếm quan trọng đối với não lão hóa, bao gồm axit pantothenic, thiamin, niacin, serotonin, inositol, phospholipid, và acetylcholine.

 “Sữa ong chúa làm tăng có nhiệm vụ của hệ thần kinh, đặc biệt là hệ thống thần kinh giao cảm, mà là rất rối loạn có trách nhiệm trong bệnh lão suy. Nó cũng cải thiện có trách nhiệm tuyến thượng thận. Tuyến thượng thận kiểm soát lượng đường trong máu và các bệnh lão suy có liên quan đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. &Ldquo;

 “Một loạt các nhà điều tra đối với rằng sữa ong chúa đảo ngược các triệu chứng tâm thần, như trầm cảm, lo âu, căng thẳng, mất trí nhớ, và mất ngủ. Điều này có mẹo hay chủ yếu là do nội dung phong phú của kinh acetylcholine, mà nó có chứa một lượng cao như một milligram mỗi gram. Các cấp trong hệ thống thần kinh suy giảm chất này một cách đáng kể trong quá trình lão hóa. Lượng trực tiếp của dẫn truyền thần kinh này thông qua việc tiêu thụ sữa ong chúa có thể giải thích đối với sự cải thiện khá đáng kể năng lực tinh thần quan sát bởi những nhà nghiên cứu. Lý tưởng nhất là dùng thuốc uống ngậm dưới lưỡi bổ sung thêm chất bổ phương tiện mạnh nhất của bổ sung chất bổ chất này rất hiếm. &Ldquo;

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

 Sau thời điểm nghiên cứu các cường chống lão hóa của sữa ong chúa, Tiến sĩ Saenz đi đến kết luận này,” Sữa ong chúa cho phép bạn sự cân bằng sinh học của người dùng và đối mặt với lão hóa với sự lạc quan và thanh thản … Thiên nhiên đã xuất hiện một liều thuốc uống chính hãng cho người già hoặc, Nói đơn giản, đối với người lớn những người muốn mở rộng các giới hạn của quá trình lão hóa tự nhiên”,kết luận này cũng được xác nhận bởi các nhà nghiên cứu tại University of Southern California, người cho rằng “sữa ong chúa là một trong số ít các chất có công dụng làm mất lão hóa tế bào “.

 Ung thư

“Một số nghiên cứu kỹ đã chứng minh rằng sữa ong chúa giúp bảo vệ tất cả cơ thể khỏi bệnh ung thư.  sử dụng thường xuyên thậm chí có giải pháp phòng ngừa bệnh này xảy ra. Tác động mạnh mẽ của nó đã gây sốc các bác sĩ ung thư. &Ldquo;

 Năm 1994, các nhà nghiên cứu Pháp phát hiện ra rằng các thành phần hoạt chất của sữa ong chúa, 10-HDA, sở hữu sức mạnh chống ung thư. Hỗn hợp này cải thiện công dụng của các tế bào bạch cầu để tiêu diệt tế bào ung thư. Điều này  nâng cao Giá sản phẩm trị sữa ong chúa trở thành một trong một số chất hiếm hoi có được sức mạnh này: nếu được không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng  liên tục, sữa ong chúa sẽ giữ gìn hầu hết cơ thể khỏi sự thoái hóa ung thư.

 “sua ong chua 63.1 co tac dung gilà cứu sinh. Nó có lẽ là chất có Đơn giá trị nhất trong hỗ trợ người bệnh trải qua hóa trị. Nó giúp trẻ hóa toàn bộ toàn bộ cơ thể đã phải chịu sự điều trị khủng khiếp này. Nó hồi sinh các mô bị sốc, tăng sức đề kháng với nhiễm trùng và căng thẳng. Nó sẽ tạo lại cảm giác ngon miệng và giảm đau dạ dày. Sữa ong chúa giúp xây dựng lại một hệ thống miễn dịch bị tàn phá bởi chất độc khắc nghiệt. &Ldquo;

“Vấn đề là sữa ong chúa là một trong số ít thuốc uống bổ đáng tin cậy và an toàn cho cá nhân hồi phục sau hóa trị. Nó có thể được dùng như là một liệu pháp hỗ trợ. Nó có cơ hội giảm bớt nhiều của suy kết hợp với trị liệu độc hại này. Nó cũng giúp đảo ngược nhiều độc tính của xạ trị. Sữa ong chúa bổ sung thêm chất bổ đối với các bộ phân cơ thể những cơ hội để phục hồi, và từ đó, làm cho quay lại các tế bào khỏe mạnh và có có nhiệm vụ cơ quan cần thiết để tồn tại. &Ldquo;

 Tăng trưởng tích cực đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 “Sữa ong chúa có tầm thiết yếu trong các tìm hiểu về khoa nhi. Trẻ sơ sinh có khả năng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa để loại trừ bệnh nhiễm trùng sau khi sinh, vàng da sơ sinh, đau bụng. Vì sữa ong chúa không chỉ hoàn toàn vô hại mà còn giúp tăng trưởng, cải thiện công dụng miễn dịch. Cho trẻ có mức tăng trưởng kém, chán ăn sữa ong chúa có thể giúp cải thiện tình hình một phương pháp đáng kể. Nó cũng là một vài chất dinh dưỡng quý bổ sung cho trẻ em khỏe mạnh nhằm giúp chế tạo ra một sức đề kháng tuyệt vời, một tất cả toàn bộ cơ thể đầy đủ chất và một trí tuệ thông minh.

 Bệnh tim

 Xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim, mở rộng trái tim, và bệnh tim mạch nói chung đã được chữa trị kết quả tốt với sữa ong chúa. Nghiên cứu kỹ con người đã chứng minh rằng tin dùng sữa ong chúa hằng ngày thậm chí với số lượng nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực ảnh hưởng đến cholesterol và chất béo trung tính.

 Sữa ong chúa là một loại thuốc bổ thần kinh hữu hiệu. Nó giúp thư giãn các dây thần kinh bị kích động. Trái tim và động mạch được điều khiển bởi hệ thần kinh. Căng thẳng và giận dữ có biện pháp làm tăng bệnh tim. Như vậy, bằng cách chống các công dụng độc hại của stress, sữa ong chúa có giải pháp phòng tránh các bệnh tim mạch, bao gồm cao huyết áp, đau thắt ngực, suy tim, rối loạn nhịp tim…

 Tiêu hóa

 Một số các bác sĩ đã quan sát thấy rằng sữa ong chúa chữa lành vết loét ở dạ dày và viêm đại tràng. Một số nghiên cứu kỹ trên chuột đã đối với thấy vết loét ở đại tràng ruột đã cải thiện đáng kể sau khi chuột được tiêm vào sữa ong chúa sau 2 tuần.

 Thấp khớp

 Trong một số năm 1960, các bác sĩ Anh thực hiện một nghiên cứu khá lớn trên một số người bị bệnh khớp. Sử dụng một sự kết hợp của sữa ong chúa và pantothenic acid. Trong toàn bộ các đối tượng trong khoảng 28 ngày đã có một cải tiến nhất định, trong nhiều trường hợp tất cả các triệu chứng của bệnh của bệnh biến mất … Cortisone là chất bảo vệ tự nhiên của hầu hết toàn bộ cơ thể chống lại viêm khớp. Hormone này đượcsản sinh bởi tuyến thượng thận. Trong viêm khớp, các tuyến khôngsinh sản đủ lượng. Sữa ong chúa tăng thêm đáng kể sinh sản của cortisone. Đây có khả năng là lý do tại sao nó là một trong một vài phương pháp điều trị tự nhiên có kết quả tốt nhất cho bệnh viêm khớp. &Ldquo;

 Thần kinh học

 Các bác sĩ Đức và Pháp đã công bố rằngsữa ong chúa nutrition depot 63 và 63.1có cách làm mất lão hóa của não. Đức Tiến sĩ H.W. Schmidt đã phát hiện ra rằng nó đảo ngược bệnh lão suy. Sữa ong chúa cũng là chất  dinh dưỡng lý tưởng cho các nạn nhân đột quỵ bởi vì nó bồi dưỡng rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu đối với để chữa lành mô não.

 Nếu bạn có nguồn bồi bổ sữa ong chúa tin cậy, hãy bắt đầu thường xuyên dùng nó ngay từ bây giờ. Chị em sẽ cảm ơn tạo hóa vì đã hiện diện một loại thực phẩm chức năng thiên nhiên cần thiết, có tác dụng đối với đời sống và hạnh phúc của quý cô.
 

Nuoc gi uong giai ruou

Theo: thuoc uong vita white plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét