Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Ngăn ngừa tình trạng bị rụng lông mi

Lông mi dài, dày và cong là một trong một vài thành phần góp phầnsinh sản ra nét đẹp quyến rũ đối với đôi mắt của người dùng nó. Tuy nhiên, phái yếu sẽ làm gì khi tình trạng lông mi yếu và rụng đang xảy ra khá phổ biến cho toàn bộ phái đẹp mà nguồn gốc dẫn đến có thể là do mỹ phẩm, sức khỏe kém, toàn bộ cơ thể thiếu chất dinh dưỡng…?


Hãy nhớ rằng, lông mi cần khoảng 5 – 8 tuần để có biện pháp phát triển trở lại, do vậy phụ nữ cần phải săn sóc vùng mắt của mình một bí quyết kỹ lưỡng để giữ đối với lông mi luôn khỏe đẹp tự nhiên.

1.Tẩy trang đúng cách
Một trong một vài nguyên tắc cơ bản để giữ đối với lông mi không bị gãy rụng là chị em phải tẩy trang đúng cách và nâng niu vùng lông mi cẩn thận như chăm sóc làn da của người dùng nó nó vậy.

Tag: thuốc dài mi

Bạn nên quan tâm: kem tri nam da cua nhat ban

Bạn đừng nên chà xát lông mi mạnh tay khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có khả năng làm gãy rụng lông mi của phụ nữ một bí quyết nhanh lẹ. Thay vào đó, bạn nên thực hiện một số động tác này một biện pháp nhẹ nhàng và cẩn thận.

2.Dưỡng lông mi với dầu ôliu

Tag: thuốc đẹp da collagen

Hãy bổ sung một vài dưỡng chất cho lông mi của quý cô khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút đối với các những dưỡng chất trong dầu ôliu thấm sâu và chăm sóc lông mi chắc khỏe hơn.

3.Dưỡng ẩm lông mi

Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi chị em tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, quý cô nên đặc biệt chú ý tăng cường độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.

Tốt nhất, phụ nữ nên thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của phụ nữ được thủy hợp tốt hơn.

4.Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara

Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự quan trọng và nên làm điều này trước khi thoa mascara. Nếu chị em thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến cho lông mi của quý cô bị khô và dễ dàng bị gãy rụng.

Xem thêm: sua ong chua cua uc 1600mg

Một điều đáng lưu ý nữa là quý cô nên tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).

Tag: dưỡng lông mày vietbeauty

5.Sử dụng mascara chất lượng cao

Sử dụng mascara chất lượng cao chính là điều quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng lông mi của chính mình. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường nên chỉ không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng nó khi nào chị em biết chắc rằng lông mi của phái yếu sẽ bị thấm ướt.

Bạn có mẹo hay thường xuyên dùng một số loại thực đơn có trách nhiệm tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay dễ làm nhất là chị em nên tin tưởng sử dụng loại mascara có thể hòa tan với nước.

6.Bổ sung vitamin A và B

Việc săn sóc lông mi của chị em ngay từ bên trong toàn bộ các bộ phân cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc ngăn chặn bi kịch rụng lông mi. Bạn nên làm tăng hấp thu vitamin A và B đối với toàn bộ cơ thể, nó không chỉ giữ gìn đôi mắt của phái yếu mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Xem thêm tại: giải độc gan hiệu nghiệm nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét